Chủ tịch Hội đồng Quản trị Là người chịu trách nhiệm cho việc xây dựng và phát triển TDA thị trường trong nước và quốc tế, anh Phong chú trọng đến việc phát triển một đội ngũ nhân sự mạnh và một nguồn tài chính dồi dào.

Anh Phong là người có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường tài chính với những thế mạnh về mạng lưới quan hệ đối tác và kinh doanh, anh Phong cam kết sẽ đưa TDA từng bước thâm nhập thành công vào thị trường kiến trúc và xây dựng Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung. Bên cạnh đó, anh cũng tích cực hỗ trợ cho công ty trong việc duy trì và nâng cấp hệ thống IT, cũng như quản lý công tác Nhân sự.

Thông tin liên hệ :
Tel: 04.3944.9230
Email: phongph@tdarchi.com

Giám đốc sáng tạo Maitland Telke chuyên về phát triển ý tưởng, phác thảo, mô tả và hoạch định dự án. Maitland có kỹ năng tiếp cận chiến lược vào kiến trúc để tạo ra giá trị về mặt thẩm mỹ và kết hợp các yếu tố thiết kế để tạo ra những công trình kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa và thẩm mỹ.

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, Maitland với nhiều kinh nghiệm trong việc ứng dụng hình ảnh, đồ họa và cách sử dụng màu sắc một cách khoa học cũng như truyền thông đến khách hàng những giá trị quan trọng của một bản thiết kế.

 


Thông tin liên hệ:
Tel: 04.3944.9230
Email: m.telke@tdarchi.com

Giám đốc thi công Hiền tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng với những kiến thức được trang bị một cách bài bản trong xử lý kiến trúc và ứng dụng trong xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong quản lý các dự án xây dựng quy mô lớn, Tùng có khả năng điều phối và làm việc với các đơn vị xây dựng cũng như đảm bảo tiến độ dự án theo đúng cam kết, mang lại hiệu suất cao cho các công trình xây dựng của TDA 
Contact info:
Tel: 04.3944.9230
Email: hienha@tdarchi.com